Bạn gái Bùi Tiến Dũng bất ngờ đội khăn voan cô dâu khiến fan tò mò

.

Không chỉ Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Linh, hay Văn Lâm, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã công khai bạn gái Khánh Linh. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp và được nhiều người đánh giá giỏi giang.

Công khai chưa lâu nhưng cặp đôi này thường xuyên khiến dân tình phải gato vì những khoảnh khắc đáng yêu và không kém phần lãng mạn bên nhau. Trên trang cá nhân, Khánh Linh cũng rất chăm cập nhật hình ảnh bạn trai và thường xuyên gửi đến Tiến Dũng những lời động viên, cổ vũ.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, ĐT Việt Nam

Bạn gái Bùi Tiến Dũng đội khăn cô dâu

Mới đây, Khánh Linh đã đăng tải một hình ảnh lên story Instagram. Bất ngờ là trong ảnh, cô nàng đang đội khăn voan trắng hệt như các cô gái khi đi thử váy cưới chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Phai chăng cô gái này và Bùi Tiến Dũng đã nghĩ đến chuyện hôn nhân?

Hiện tại, hình ảnh này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan bóng đá. Chưa biết Khánh Linh có đi thử váy cưới thật không nhưng giữa những lời đồn đoán, Đình Trọng là cái tên được gọi lên nhiều nhất.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, ĐT Việt Nam

Tiến Dũng, Khánh Linh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm

Nhiều người bình luận dí dỏm rằng Đình Trọng sắp mất "bồ" đến nơi rồi khi Tiến Dũng lấy vợ. Bao lâu nay, các fan luôn gán ghép trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng là một cặp ở đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm

  • Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, ĐT Việt Nam Đôi bạn chung phòng Tiến Dũng - Đình Trọng lại khiến fan nữ bấn loạn khi khoe ảnh "tình tứ"
  • Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, ĐT Việt Nam Vừa về nước sau đợt tập huấn, Dũng trung vệ khoe ảnh tình "phát hờn" bên bạn gái hot girl
  • Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, ĐT Việt Nam Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng mẹ 1 tỷ đồng trả nợ xây nhà
  • Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, ĐT Việt Nam Nhan sắc xinh như hot girl của "bạn gái tin đồn" trung vệ Bùi Tiến Dũng
Nguồn: ngoisao.vn